spot_img

Phát hiện thêm tài sản của người Nga tại Séc có quan hệ thân mật với Putin

Kênh Truyền hình Séc đã phát hiện ra các tài sản khác có liên quan đến Vladimir Putin và chế độ ông tại Séc. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga Sergei Katyrin, đồng minh thân cận của Tổng thống Nga, sở hữu phần chính của khu du lịch Gejzírpark gần Karlovy Vary. Ông Katyrin từng bị nghi ngờ biển thủ tiền của Phòng Thương mại trong quá khứ.Sergei Katyrin là người nắm giữ sáu danh hiệu từ Putin. Theo hồ sơ của các chủ sở hữu thực, ông sở hữu công ty Gejzír thông qua công ty Nga Closed Joint. Nó kiểm soát khu phức hợp ở ngoại ô Karlovy Vary được phê duyệt vào năm 2007.

Đó là một khu phức hợp khép kín, được xây dựng bởi một công ty đầu tư của Nga,”
Có tổng cộng 48 tòa nhà trong khu phức hợp Gejzírpark, bao gồm nhà hàng và bể bơi, một số căn nhà hiện đang được rao bán. Nhưng ông Katyrin vẫn sở hữu hầu hết khu phức hợp, bao gồm cả khách sạn.

Katyrin, người kiểm soát hầu hết khu phức hợp thông qua một công ty của Séc, đứng đầu Phòng Thương mại Nga. Ông cũng là một trong những người đứng đầu Mặt trận Nhân dân Nga. Ông tổ chức giáo dục lòng yêu nước trong quân đội và hỗ trợ các hoạt động của quân đội Nga ở Ukraine.

Liên minh châu Âu đang chuẩn bị thắt chặt hơn nữa các lệnh trừng phạt đối với Nga. Trong số những thứ khác, danh sách trừng phạt dự kiến ​​sẽ được mở rộng thêm, hiện bao gồm 1100 cái tên.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: