QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Praha sẽ đóng cửa các bờ kè và sẽ khởi động các biện pháp chống lũ lụt – Thị trưởng Hřib quyết định

Praha đóng cửa các bờ kè và cửa lũ trên Čertovka. Thị trưởng Zdeněk Hřib (Piráti) đã quyết định vào chiều thứ sáu liên quan đến mức độ cảnh báo lũ lụt. Theo ông, cho đến nay đó chỉ là biện pháp phòng ngừa.

Thị trưởng Zdeněk Hřib

“Do cảnh báo lũ lụt, Praha đang thực hiện các biện pháp phòng chống. Vào thứ sáu, các bờ kè ở Praha sẽ bị đóng cửa và các cổng nước ở Čertovka sẽ bị đóng lại.” Thị trưởng Zdeněk Hřib cho biết trên Twitter.

cổng nước ở Čertovka

Ông cũng thông báo rằng dòng nước đi qua các khoang chứa nước ở Modřany bị nghẽn lại: “Các dòng nước mang theo nhiều thứ trôi nổi và đó là lý do tại sao dòng chảy qua khoang chứa Modřany bị tắc. Chúng tôi cũng liên hệ với cả Lưu vực sông Vltava bị ảnh hưởng bởi tình trạng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ mực nước và dòng chảy của sông,” ông Hřib nói thêm.

Berounka tại Dobřichovicích Foto: Jakub Svoboda

Mưa dai dẳng làm tăng mực nước sông ở Cộng hòa Séc. Úslava u Koterova, Klabava v Nová Huť và Smutná u Ratají từ sáng đã lên đến cảnh bảo lũ lụt cấp 2. Úslava u Prádla leo lên cấp độ thứ 3. Vào ban đêm, sông Hvozdnice cũng dâng lên mức ngập lụt cao nhất ở khu vực Opava. Ở Jakartovice nước đã tràn ra khỏi lòng sông và rất nhiều nước cũng ập vào Šilheřovice. Tuy nhiên, vào buổi sáng, sông Hvozdnice đã trở lại bình thường.

Quang cảnh Berounka từ cây cầu giữa Lety và Řevnice
Foto: Jakub Svoboda

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img