hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Primark đang thắng. Doanh thu của chuỗi thời trang tăng gấp ba lần

Nhà bán lẻ Ireland chuyên thời trang giá cả phải chăng đã báo cáo doanh số bán hàng tăng 207% so với cùng kỳ năm trước trong quý tài chính thứ ba kết thúc vào ngày 19 tháng 6. Ngoài ra, doanh số bán hàng đã vượt quá mức trước đại dịch, mặc dù chỉ 3%.

Doanh thu của Prmark đạt 1,61 tỷ bảng Anh trong quý 3, tức là gần 48 tỷ Korun. Doanh số bán hàng tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái được hỗ trợ bởi việc nới lỏng các biện pháp chống dịch bệnh, khi Primark có thể mở cửa hàng và chào đón lượng người mua sắm đông đúc. Công ty AB Foods của Anh, có danh mục đầu tư của chuỗi Primark, cũng đã cải thiện triển vọng cả năm của mình.

Primark đã phải đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình trong trung bình 12 tuần trong thời gian xảy ra đại dịch. Bạn có thể mua sắm chúng ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Chuỗi này phụ thuộc vào doanh số bán hàng tại các cửa hàng đá của nó, vì nó chưa mang lại cơ hội mua sắm trực tuyến.


Cổ phiếu của AB Foods trên Sàn giao dịch Chứng khoán London đã phản ứng tích cực với tin tức này, tăng tới 5% vào buổi sáng và điều chỉnh mức tăng của họ trong những giờ sau đó. Ngay trước khi đóng cửa, họ đã giao dịch cao hơn khoảng 2,5% so với hôm thứ Tư. Kể từ đầu năm, cổ phiếu AB Foods đã tăng hơn 2% và gần 16% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo Giám đốc tài chính AB Foods John Bason, tăng trưởng doanh thu là bằng chứng cho thấy sự tự tin và sẵn sàng chi tiêu hơn của khách hàng sau khi làn sóng coronavirus mới lan rộng trước đây. Bason nói với Reuters : “Một số quần áo thậm chí chưa kịp để lên kệ ấm chỗ”. Nó có nghĩa là sự trở lại của những người thực sự muốn mua sắm, bởi vì họ lại bắt đầu đi ra ngoài. Trước đó, sau hai lần đóng cửa, đó chỉ là quần áo ở nhà, hoặc đồ ngủ hoặc đồ gia dụng”, anh nói thêm.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img