7.8 C
Prague
Thursday, April 22, 2021

Séc: Hầu hết các nơi ở Séc đều phải đi lại cẩn trọng do tuyết và tầm nhìn bị giảm

- Advertisement -

TDM – Người tham gia giao thông được nhắc nhở là phải thận trọng do tuyết và tầm nhìn bị giảm. Một số vụ tai nạn giao thông đã xảy ra ở vùng Jihomorava và vùng Vysočina. Hầu hết các nơi ở Séc đều phải đi lại cẩn trọng.

Một số con đường ở vùng Jihomorava vì đợt tuyết rơi nên rất trơn phải đi thật cẩn thận. Ở Blansko, một số tuyến xe buýt bắt đầu bị hoãn. Tầm nhìn bị giảm do tuyết rơi trên tuyến đường D1 trong khoảng từ 218km đến 272km. Tình hình cũng tương tự trong toàn bộ vùng Jihomorava trên D46.
Vysočina đã có mười hai vụ tai nạn giao thông, bao gồm cả một vụ tai nạn xe buýt. Tai nạn xảy ra gần Kralice nad Oslavou hoặc Jinošov ở vùng Třebíč và gần Kozlov ở vùng Žďár. Theo thông tin trên trang web của cảnh sát, không ai bị thương.

Tình hình cũng tương tự ở vùng Moravskoslezský, nơi các tuyến đường bị đóng băng ở nhiều nơi. Những người lái xe cũng nên cẩn thận ở dãy núi Beskydy, các tuyến đường có một lớp tuyết dày, đặc biệt là ở độ cao lớn hơn.

Ở phía bắc tuyết rơi dày 10cm vào ban đêm ở vùng Trutnov và núi Krkonoších vùng Hradec Králové. Tại Nový Rokytník, hai xe tải đã va chạm trên đường, do đó giao thông đã bị dừng hoàn toàn trong hơn một giờ.

Tuyết rơi dày ở vùng Tábor. Soňa Abrahámová, một điều phối viên của Cục Quản lý và Bảo trì Đường bộ của vùng Jihočeský, cho biết các công nhân làm đường đã triển khai khoảng 75 máy rải muối từ ban đêm. Dấu tích của tuyết vẫn còn ở các khu vực cao hơn của vùng Pardubice.

Mưa tuyết vẫn tiếp tục xuất hiện ở vùng Liberec. Những người tham gia giao thông được khuyến cáo phải thận trọng, đặc biệt là ở vùng núi, cũng như trên các tuyến đường chính. Các tuyến đường có thể đóng băng dưới nhiệt độ 0.

(BBT Tamdamedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook