TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Từ thứ 2 các rạp chiếu phim được mở cửa, tuy nhiên rạp Multiplex thì không

Theo các biện pháp chống dịch, kể từ thứ hai ngày 24/5, mặc dù chính phủ đã cho phép mở rạp chiếu phim cùng với các cơ sở văn hóa khác, nhưng không phải tất cả các loại rạp chiếu phim đều được sử dụng cơ hội này.


“Chúng tôi sẽ không mở trong bất kỳ trường hợp nào cho đến khi nhà nước xác định các quy tắc sức khỏe sẽ được kiểm soát như thế nào. Như các quy tắc bây giờ, có vẻ như
là bạn có thể mặc quần áo, cởi quần áo, đã ăn uống, chưa ăn uống. Nó không có ý nghĩa đối với tôi.” Jan Bradáč, giám đốc công ty phân phối Falcon và mạng Cinestar, nói với Práva.

“Chúng tôi đang phối hợp với Cinemacity và Premiere Cinemas và không ai trong chúng tôi sẽ mở trước khi được cho phép bán đồ. Ai nghĩ gì thì nghĩ, điều đó là quan trọng đối với chúng tôi. Vấn đề là khán giả sẽ mang theo một phần tiền mua vé và một phần để mua đồ ăn. Đó là 25% đến 30% doanh thu. Nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng là, với tư cách là các chuyên gia, chúng tôi thực hiện các cuộc khảo sát dài hạn, cho thấy rõ ràng rằng nếu không thể được tiêu tiền, một nửa số khán giả sẽ không đến. Không thể không có bỏng ngô,” Bradáč nói.

Jan Bradáč, giám đốc công ty phân phối Falcon và mạng Cinestar

Theo ông, rạp chiếu phim Multiplex có thể mở cửa vào giữa tháng sáu. “Nếu chúng tôi ước tính nó theo các gói nới lỏng hiện tại, trong trường hợp rằng sẽ mở nhà hàng, gói số 4 cũng sẽ áp dụng được cho chúng tôi. Tất nhiên tôi không thể nói chắc chắn, tôi chỉ tin cùng với những người khác, rằng tỷ lệ lây lan sẽ giảm và các rạp chiếu phim sẽ chào đón chúng ta trong ba hoặc bốn tuần tới,” ông nói thêm.

Bộ phim Fast and Furious 9 sẽ ra rạp từ ngày 17/6 và từ ngày 1/7 là bộ phim hài hoạt hình Králíček Petr, một tuần sau nữa sẽ là Góa phụ đen đã được mong chờ từ lâu.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img