spot_img

Tamda Promo 2022: Hết tuần 6 đã có 56 lá phiếu may mắn vào vòng Gala

Như vậy Tamda Promo 2022 – Sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tamda đã đi được gần 2/3 chặng đường. Chiều nay lúc 14h tại TTTM Tamda tại TP.Ústí nad Labem, CH Séc đã diễn ra tuần Livestream thứ 6. Ba chủ nhân may mắn của giải thưởng tuần 6 đã được công bố và 56 lá phiếu đã được lựa chọn vào đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 17/6 tới đây.

Đồng hành cũng với Livestream tuần thứ 6 Tamda Promo 2022 là Thế giới đồ gia dụng UTC. Tại đây, các khách hàng của TTTM Usti Nad Labem đã giúp Ban tổ chức lựa chọn chủ nhân của 3 giải thưởng Tuần 6. Theo đó:

Giải nhất: 1x Apple iPhone 13 Pro Max thuộc về khách hàng Huệ Nguyen Thi Thanh – TamdaFoods Ústí nad Labem.

Giải nhì: 1x Máy hút bụi Dyson V15 Detect Absolute thuộc về khách hàng Trong Anh Nghiem Tamda – Foods Praha.

Giải ba: 1x Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Tp 07 thuộc về khách hàng Dang Lam Nguyen – TamdaExpress Ústí nad Labem.

8 lá phiếu may mắn tuần 6 cũng đã được ông Aleš Haas, đại diện Thế giới đồ gia dụng UTC bốc thăm tại sự kiện. 8 lá phiếu bao gồm:

1. Fanda Tran S.r.o – Tamda Foods Brno

2. Quynh Lam Thi Mai – TamdaExpress Hostivice

3. Cong Thinh Trinh – Tamda Foods Praha

4. Van Thuong Phan – TamdaExpress Hostivice

5. Huy Kim Bui – TamdaExpress Hostivice

6. Thi Phuong Dinh – TamdaExpress Ústí nad Labem

7. Van Hien Nguyen – TamdaExpress Ústí nad Labem

8. Van Luc Nguyen – TamdaExpress Ústí nad Labem

Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa là chuỗi sự kiện livestream bốc thăm trúng thưởng của Tamda Promo 2022 sẽ đi đến chặng đường cuối cùng. 6 giải thưởng tuần, 16 lá phiếu may mắn tiếp theo vẫn đang chờ được đọc tên. Giải thưởng lớn nhất Tamda Promo 2022, xế hộp BMW X6 sắp tìm thấy chủ nhân của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay mua sắm nhiều hơn nữa để gom thật nhiều lá phiếu cho 2 tuần tiếp theo nhé!

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img