spot_img

Bắt giữ xe ăn cắp từ Áo về Séc

Vào ️sáng hôm qua, các thám tử của Phòng Cảnh sát Hình sự và Điều tra Séc trong chuyên án hợp tác Quốc tế đã bắt giữ tội phạm vụ chuyên trộm cắp các chiếc xe hạng sang từ Áo về. Sau đây là quá trình cảnh sát bắt giữ tội phạm.

Theo thông tin có được, sau khi trộm được xe, các tên tội phạm đã lái từ Áo về Séc. Họ đi bằng 2 xe, xe còn lại để yểm trợ cho chiếc xe đã ăn cắp.

Các thám tử Séc ngay lập tức liên lạc với các nhà tội phạm của Sở 8 Praha I và các sĩ quan cảnh sát từ đơn vị cơ giới. Cùng nhau, họ đã phối hợp giám sát tất cả các tuyến đường tiếp cận có thể đến thành phố Praha.

Chiếc xe bị đánh cắp và chiếc xe đi theo yểm trợ đi trên đường cao tốc D1 và đi theo đến Giao lộ phía Nam. Sau khi phát hiện được vị trí di chuyển, 1 làn đường đang bị tắc bởi những chiếc xe kamion, vì vậy cảnh sát đã chỉ đóng 1 làn đường và để di chuyển 1 làn và tại làn đó có chiếc xe ăn cắp.

Sau đó, cảnh sát Séc đã nhanh chóng rải lưới để chặn xe lại. Sau đó cảnh sát bắt thêm chiếc xem yểm trợ thứ 2. Hiện việc xử phạt những tên trộm này sẽ phụ thuộc vào nước Áo còn chiếc xe sang kia đã được trả lại với chủ của nó.

(BBT TamdaMedia)

 

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img