hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Cảnh sát đã sơ tán các tòa nhà của Seznam.cz vì nghi ngờ có bom

Cảnh sát cho biết trên twitter, hôm thứ tư họ đã sơ tán mười tòa nhà trên khắp Cộng hòa Séc, trụ sở của công ty truyền thông Seznam.cz, do một mối đe dọa ẩn danh có bom. Theo họ, cuộc sơ tán đã ảnh hưởng đến hơn 3.000 người. Theo phát ngôn viên của công ty Aneta Kapuciánová, nhân viên cảnh sát đã cho phép đưa nhân viên trở lại văn phòng tại trụ sở chính ở Smíchov, Praha, cũng như tại các chi nhánh của công ty ở Brno và Ostrava.

“Nhân viên cảnh sát đã sơ tán mười tòa nhà trên khắp Cộng hòa Séc, nơi hoạt động của công ty truyền thông Seznam.cz. Lý do là một thông báo ẩn danh rằng một thiết bị nổ đã được đặt vào một trong số các trụ sở.” cảnh sát cho biết vào khoảng 13h30 chiều trên tài khoản twitter của họ. Theo cảnh sát, cuộc sơ tán đã ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3.000 người. Cảnh sát sau đó đã khám xét các tòa nhà.

Bà Kapuciánová đã xác nhận rằng các chi nhánh của công ty đã được sơ tán. “Nguyên nhân là do thông báo về việc có thiết bị nổ trong văn phòng của chúng tôi mà Cảnh sát Cộng hòa Séc đã nhận được. Tất cả nhân viên của chúng tôi, những người đang làm việc trong văn phòng vào thời điểm đó đã được sơ tán an toàn. Cảnh sát CH Séc sau đó đã khám xét các tòa nhà và trong lúc này đã cho phép họ trở về văn phòng tại trụ sở chính ở Praha và tại các chi nhánh ở Brno và Ostrava,” người phát ngôn nói thêm.

Seznam.cz, thuộc sở hữu của người sáng lập Ivo Lukačovič, là công ty dẫn đầu về Internet của Séc trong lĩnh vực dịch vụ tìm kiếm nói chung, Dịch vụ quảng cáo trên Internet và trình bày nội dung truyền thông. Seznam.cz cũng bao gồm các dịch vụ khác, chẳng hạn như công cụ so sánh giá Zboží.cz hoặc ứng dụng Mapy.cz. Seznam.cz cũng có trang tin tức Seznam Zprávy hoặc Televize Seznam.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img