spot_img

Chi tiết kinh hoàng về cái chết của 2 mẹ con ở Krkonoše

Cái chết của một phụ nữ và em bé ở Krkonoše đang được cảnh sát điều tra như một vụ giết người và sau đó là tự sát. Trong 3 ngày qua, cảnh sát, lính cứu hỏa và đội cứu hộ vùng núi đã tìm kiếm một người phụ nữ 40 tuổi và đứa con trai 3 tuổi mất tích ở Prahy-západ. Sau đó họ đã tìm thấy 2 người đã tử vong ở trong khu rừng Růžová hora ở Krkonoše.

Theo phát ngôn viên cảnh sát, tại nơi tìm thấy thi thể 2 người, cảnh sát hình sự đã làm việc đến tận khuya với sự tham gia của chuyên gia pháp y. Sau đó họ phát hiện ra rằng đó là một cái chết bạo lực. Do đó đây là một trường hợp bị tình nghi giết người sau đó tự tử.

Theo một số phương tiện truyền thông Séc đưa tin, đứa bé bị bóp cổ, sau đó người mẹ đã treo cổ tự tử trên cây. Vụ tai nạn nhiều khả năng xảy ra vào ngày 28/12, khi người mẹ được cho là phải giao con trai cho người cha trông nom theo quyết định của tòa án. Dựa trên kết quả khám nghiệm tử thi, 2 người đã tử vong vào ngày 28/12, tức là 2 ngày trước khi bắt đầu cuộc tìm kiếm.

Cảnh sát đã bắt đầu các thủ tục tố tụng hình sự vì nghi ngờ phạm tội giết người sau đó tự sát.

Vào thứ Hai (2/1) cảnh sát đã thông báo tìm thấy người phụ nữ cùng đứa bé đã tử vong ở khu vực Růžová hora ở Krkonoše.

Cuộc tìm kiếm kéo dài trong 3 ngày với sự tham gia của 200 người thuộc lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và đội cứu hộ vùng núi.

Vụ mất tích được báo cáo vào ngày 30 tháng 12 bởi người điều hành nhà trọ nơi hai mẹ con đã ở từ ngày 25 tháng 12, và sau đó chồng của người phụ nữ cũng là bố của đứa trẻ báo cáo mất tích. Người chồng không ở cùng họ trong kỳ nghỉ trên núi và ông đã bắt đầu báo mất tích vào ngày 30 tháng 12, khi người phụ nữ và con trai đáng lẽ sẽ trở về nhà. Người đàn ông đã báo cáo vụ việc với sở cảnh sát quận ở Libčice nad Vltavou. Chủ nhà trọ được cho là đã nhìn thấy người phụ nữ lần cuối vào ngày 27 tháng 12.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img