TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Cảnh sát Séc truy tìm hai bé trai gốc Việt mất tích

Hai cậu bé mất tích tên là Nguyễn Tuấn Lâm và Nguyễn Tuấn Sơn. Họ là anh em ruột có độ tuổi 10 và 12.

Cảnh sát đang tìm kiếm 2 học sinh Việt Nam đến từ Veselí nad Moravou ở vùng Hodonín đã không trở về nhà. Một máy bay trực thăng chụp ảnh thân nhiệt cũng tham gia tìm kiếm. Hoc sinh Nguyễn Tuấn Lâm và Nguyễn Tuấn Sơn là anh em ruột, em 10 tuổi và anh 12 tuổi.

2 anh em được cho là đã ra khỏi nhà vào sáng thứ Tư để đi học, nhưng họ không đến trường và không trở về nhà. Họ để điện thoại di động ở nhà nhưng mang theo tiền tiết kiệm. Người phát ngôn cho biết: “Cảnh sát đang tìm kiếm tại hiện trường, kiểm tra những nơi mà họ có liên hệ.”

Cả hai cậu bé được nhìn thấy lần cuối vào chiều thứ Tư trên một chuyến xe buýt thông thường, điểm cuối cùng họ xuống xe bus là ở vùng Uherské Hradiště. Theo cảnh sát, có thể họ đi xa hơn và có thể ở bất cứ đâu. Do đó, cảnh sát đang yêu cầu công chúng giúp đỡ trong việc tìm kiếm.

2 anh em là người gốc Việt, anh lớn mặc áo khoác đen có mũ trùm đầu và có các chi tiết phản quang màu xanh lá cây, đeo ba lô tối màu. Người em mặc một chiếc áo khoác màu đen với các chi tiết bắp cải sẫm trên vai, cậu ta có một ba lô màu xám. Thông tin về các cậu bé có thể được thông báo bởi đường dây khẩn cấp 158 của cảnh sát. Hai bạn nhỏ có thể ở bất cứ đâu trên Cộng hòa Séc

Hãy chia sẻ bài viết và nếu bạn thấy các em hãy gọi ngay cho cảnh sát theo đường dây nóng 158.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img