nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Hơn 267 triệu đồng được quyên góp sau đêm nhạc từ thiện tại Séc hướng về Sài Gòn

Hơn 267 triệu đồng là số tiền đã quyên góp được sau đêm nhạc từ thiện “Gửi yêu thương về Sài Gòn”. Số tiền này sẽ được Hội người Việt Nam tại Séc gửi tặng Trung tâm chăm sóc trẻ em bị mồ côi sau COVID-19 tại TP HCM.

Tối qua 24.9 tại nhà hàng Hoàng Thành trong TTTM Sapa ở Thủ đô Praha, Ch Séc đã diễn ra đêm nhạc từ thiện mang chủ đề “Gửi yêu thương về Sài Gòn”. Đêm nhạc được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội người Việt Nam tại CH Séc, với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các nghệ sỹ cộng đồng tại Ch Séc.

Vào hình Với chủ đề “Gửi yêu thương về Sài Gòn”, đêm nhạc đã mang đến thông điệp hướng về miền Nam Việt Nam khi đang chiến đấu quyết liệt với đại dịch COVID-19 trong suốt thời gian qua.

Mở đầu cho đêm nhạc là màn trình diễn tái hiện những thực tại tình hình dịch bệnh từ khi bắt đầu đến những khoảnh khắc căng mình của những chiến sỹ nơi tuyến đầu với tâm dịch. Những hình ảnh chân thực và sinh động đã chạm đến nỗi thương nhớ quê nhà của những người con xa xứ.

Phát biểu tại đêm nhạc từ thiện, đại sứ Việt Nam tại CH Séc Thái Xuân Dũng đã thay mặt cho những người dân trong nước, đặc biệt là người dân TP HCM gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người Việt tại CH Séc và các nghệ sỹ trong nước cũng như hải ngoại đã tổ chức đêm nhạc vô cùng ý nghĩa này.

Ông Thái Xuân Dũng – Đại sứ Việt Nam tại CH Séc

Đêm nhạc tiếp tục mang đến cho khán giả người Việt tại Séc những ca khúc về tình yêu, về quê hương, đất nước và những ca khúc đi cùng năm tháng. Với sự tham gia của các nghệ sỹ danh tiếng như Như Quỳnh, Thanh Thảo, Khánh Du, Gia Huy, KaThy, Hiền Năng cùng MC Thái Thuận.

Đêm nhạc đã mang đến một không gian nhạc Việt phong phú nhiều dư âm với khán giả.

Tất cả tiền vé tại đêm nhạc sẽ dành gửi tặng Trung tâm trẻ em bị mồ côi sau COVID-19 thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức đã quyên góp được 267.600 korun (tương đương 267 triệu 600 ngàn đồng) cùng 300 Euro.

MC Thái Thuận
Ca sỹ Khánh Du

Chương trình đêm nhạc “Gửi yêu thương về Sài Gòn” là 1 trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện của bà con người Việt tại CH Séc hướng về quê hương đất nước kể từ khi bắt đầu mùa dịch COVID-19 tại Việt Nam.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img