QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Praha đã mua 9.000 xét nghiệm PCR với giá siêu rẻ cho các trường học

Thủ đô đã nhận các xét nghiệm PCR cho các trường học của mình từ một trong những phòng thí nghiệm với mức giá thấp bất thường là 155korun/kus. Giá hiện tại là khoảng 400 korun. “Họ đã tạo ra một đề nghị không thể bị từ chối. Nhưng họ nói rằng mức giá này sẽ không bền vững về lâu dài” Ủy viên Hội đồng Giáo dục Praha Vít Šimral nói.

“Đó thực sự chỉ là một lời đề nghị dành cho chúng tôi. Phòng thí nghiệm EUC muốn thể hiện với Praha rằng họ muốn bảo vệ trẻ em,” được xác nhận bởi Ủy viên hội đồng giáo dục Vít Šimral (Piráti).

Praha đã mua xét nghiệm với giá 1.395.000 korun và sẽ phân phối cho 20 trường học. Phòng thí nghiệm EUC đưa ra mức giá thấp nhất với nỗ lực đưa trẻ em đến trường an toàn.

“Nhiều đồng nghiệp của tôi có con còn bắt buộc phải học ở trường, vì vậy chúng tôi nhìn nhận tình huống liên quan đến việc trẻ em đi học trở lại từ nhiều góc độ và nó ảnh hưởng đến cá nhân chúng tôi. Tôi tin rằng ưu tiên là tìm cách làm thế nào để đảm bảo trẻ em ở trường an toàn đồng thời giảm thiểu gánh nặng cho trẻ em và các trường học từ việc phải tự xét nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gửi tới trường học với một đề nghị, mà chúng tôi gọi là ‘sự trợ giúp đầu tiên cho trường học’,” Kateřina Veselá, Giám đốc của Phòng thí nghiệm EUC cho biết.

Mức giá thấp đặc biệt này theo ủy viên hội đồng Šimral, sẽ không lâu dài. Có thể giả định rằng một thời gian nữa chính quyền sẽ mua lại các xét nghiệm với giá bình thường.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img