spot_img

Nỗi ám ảnh của hàng nghìn lái xe khi cầu Barrandov chuẩn bị sửa

Kể từ thứ 2 ngày 16.05 tuần tới một trong những cây cầu quan trọng trong giao thông của thủ đô Praha là cây cầu Barrandov sẽ bắt đầu đi vào thi công sửa chữa, theo ban quản lý của Praha cây cầu này đang ở trong tình trạng tồi tệ và việc sửa sẽ kéo dài tổng cộng 110 ngày. Cho vậy thành phố cũng mong người dân kiên nhẫn cho những lần tắc đường sắp tới.

 

Việc sửa chữa sẽ bắt đầu vào thứ Bảy khi nhân viên xây dựng sẽ đánh dấu các điểm hạn chế giao thông. Thiết bị hạng nặng sẽ đến vào Chủ nhật và việc sửa chữa sẽ bắt đầu vào thứ Hai. Việc sửa chữa được chia thành nhiều năm. Năm nay, việc sửa chữa sẽ kéo dài 110 ngày và sẽ mất gần 600 triệu korun.

Các đường vòng chính thức sẽ đi qua Đường Vành đai Praha và Giao lộ Barrandov. Tất cả các tuyến giao thông công cộng chạy trên cầu sẽ được duy trì. Chỉ có tuyến xe buýt số 125 từ ga Smíchov đến Skalka sẽ được chia thành tuyến X125 từ Smíchov đến Háje và tuyến số 125 sẽ chạy giữa Skalka và Háje. Các làn đường dành riêng cho xe buýt tại Jeremenkova, Vrbova hoặc Modřanská đã được mở rộng ở một số nơi để giúp việc lên cầu dễ dàng hơn. Tuyến xe điện số 21 cũng sẽ được tăng cường, đặc biệt sẽ chạy từ Braník đến Smíchovské nádraží. Tàu điện số 17 sẽ được mở rộng đến Kobylisy Depot.

Cây cầu Barrandov đã được đưa vào sử dụng ở mức hạn chế từ nhứng năm 1983, đi vào hoạt động chính thức là vào 1988. Mỗi khi có tai nạn giao thông tại cây cầu này thì nó luôn ảnh hưởng đến việc di chuyển của cả thành phố.

Nguồn: ČT24

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img