spot_img

Tuyên án nhóm người trồng cần sa tại Nový Bor hơn 10 năm tù

Tòa án tỉnh Liberec đã quyết định mức phạt là 11 năm rưỡi và 10 năm rưỡi tù đối với 2 kẻ chủ mưu trồng và buôn bán cần sa. Hai người này đến từ Nový Bor và đã chủ trương trồng và buôn bán cần sa sang Anh và Ireland. Ba thành viên khác của băng nhóm tội phạm này cùng lãnh án là 6 năm tù giam.

Các bị cáo tại tòa ngày 10/3/2023

Nhóm bị cáo này đã trồng cần sa tại 7 nơi xung quanh thành phố Nový Bor. Cần sa sau khi được thu hoạch sẽ được đưa sang các nước như Anh và Ireland. Những gói hàng trước khi được vận chuyển ra nước ngoài được dấu dưới các tủ trong bếp. Lúc vận chuyển bọn chúng sẽ dùng danh tính và số điện thoại giả để liên lạc với khách hàng của mình. Nhóm người này cũng chỉ sử dụng tiền mặt để giao dịch và số tiền đó di động từ 4700 đến 10 nghìn euro và đều được dấu trong các bộ loa không dây.

Tòa án tỉnh Liberec ngoài việc tuyên án tù đối với nhóm bị cáo trên thì những tài sản như tiền mặt, điện thoại di động, máy tính xách tay và 1 chiếc xe sang Porsche Panamero cũng bị tòa tịch thu. Quyết định của tòa vẫn chưa có hiệu lực chính thức, bên bào chữa và công tố viên vẫn còn thời gian để kháng cáo nêu không đồng ý với quyết định của tòa.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img