QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Xả súng tại tiệc mừng tốt nghiệp ở Mỹ, ít nhất 3 người chết

Ít nhất 3 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ xả súng nhằm vào nhóm thanh niên ăn mừng tốt nghiệp ở Miami, tiểu bang Florida, hôm 6/6.


Bữa tiệc được tổ chức ở một trung tâm thương mại tại khu dân cư Kendall, hạt Miami-Dade. Vụ xả súng xảy ra ngay khi bữa tiệc kết thúc vào khoảng 2h.

“Khi nhóm người vừa ra ngoài, một số phương tiện đỗ vào lề đường và xả súng vào đám đông”, AP dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết hôm 6/6

Danh tính những người thiệt mạng và bị thương chưa được công bố.

Giám đốc cảnh sát hạt Miami-Dade, ông Freddie Ramirez, cho biết một trong 3 người chết là nhân viên quản giáo tại trại giam của tiểu bang.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Miami Herald.Hai người chết còn lại được tìm thấy trong ôtô. Chiếc xe này trước đó tăng tốc và đâm vào một bức tường gần hiện trường. Cảnh sát tìm thấy ít nhất một khẩu súng trong xe. Hiện chưa rõ chính xác vai trò của hai người này trong vụ xả súng.

Vụ xả súng hôm 6/6 diễn ra sau khi khu vực Miami trải qua ngày tưởng niệm Chiến sĩ trận vong 31/5 đẫm máu với ít nhất 3 người chết và 20 người bị thương trong một vụ xả súng khác.

Trước đó, một vụ xả súng xảy ra hôm 28/5 ở khu dân cư Wynwood khiến một người chết và 6 người bị thương.

“Chuyện này xảy ra mỗi cuối tuần. Chúng ta phải cùng đoàn kết lại. Có rất nhiều việc phải làm. Chúng ta phải sát cánh bên nhau và chấm dứt tình trạng bạo lực”, Giám đốc Ramirez kêu gọi.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img