hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Bộ phim The Grey Man được đầu tư nửa tỉ korun khởi quay tại Séc

Bộ phim hành động The Grey Man của Hollywood với kinh phí hai trăm triệu đô la (khoảng 4,2 tỷ korun) sẽ bấm máy tại Cộng hòa Séc từ hôm chủ nhật. Đây là một trong những bộ phim lớn nhất từng được thực hiện tại Séc. Việc quay phim kéo dài cả tháng chủ yếu sẽ thực hiện tại khu vực trung tâm của Praha. Ryan Gosling và Chris Evans đóng chính trong bộ phim do Netflix sản xuất, theo thông tin từ ČT24 thì đoàn làm phim sẽ chi nửa tỷ korun tại Cộng hòa Séc.


Tuần tới, tiếng súng và tiếng rít của phanh sẽ được nghe thấy ở phố Dukelských hrdinů ở khu vực Letná của Praha. Dọc theo toàn bộ chiều dài của con phố từ quảng trường Strossmayerovo đến khu triển lãm, một cuộc rượt đuổi bằng xe hơi của bộ phim mới The Grey Man sẽ được quay trong vài ngày, sau khi quay ở Los Angeles và Pháp. Bộ phim hành động qui mô lớn, được so sánh với loạt phim về James Bond và Ethan Hunt, sẽ quay đến ngày 20 tháng 7.

Ryan Gosling và Chris Evans

Cư dân trong khu vực đã nhận được thông báo rằng đường phố sẽ bị đóng cửa đối với tất cả phương tiện giao thông. Vào thời điểm quay phim, nhà sản xuất chủ yếu cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe đánh golf cho những người cao tuổi, nhưng trong quá trình quay các cảnh hành động, vì sự an toàn đường phố sẽ bị phong tỏa hoàn toàn đối với cả người đi bộ. “Có thể xảy ra trường hợp một nhân viên an ninh yêu cầu bạn đứng đợi tại chỗ để đoàn làm phim quay cảnh kinh điển và sau đó để bạn có thể đi qua hoặc rời khỏi địa điểm phong tỏa”, nội dung tác phẩm cũng cảnh báo rằng sẽ có các yếu tố hành động và tiếng nổ xảy ra trong khi quay.

Nhưng sẽ không chỉ có khu vực Letná, nơi mà bộ phim chuyển thể từ cuốn sách The Grey Man (Người đàn ông xám) với sự biên tập của Mark Greaney sẽ được quay. Các nhà làm phim dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn Joe và Anthony Russo sẽ còn bấm máy tại các địa điểm khác ở Praha 1, nơi mà các công việc liên quan diễn ra chủ yếu vào cuối tuần và ngày lễ. Vào đầu tháng 7, phim sẽ được quay ở trước Rudolfin, nơi các bối cảnh lớn đã và đang được dựng lên, hoặc trên cầu Mánes, và các hoạt động phong tỏa cũng sẽ diễn ra trên cầu Čech, Dvořákov và Alešov nábřeží hoặc phố Pařížská và phố 17. listopadu. Vào giữa tháng bảy, quảng trường Republiky sẽ bị phong tỏa trong hai ngày, phối hợp với kế hoạch tạm dừng để sửa tàu điện.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčt24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img