QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tamda Promo 2021 – những khách hàng may mắn đầu tiên đã được xướng tên

Chiều nay vào lúc 14 giờ, chương trình bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2021 tuần đầu tiên đã được phát trực tiếp và tìm ra ba khách hàng trúng ba sản phẩm công nghệ cao từ thương hiệu nổi tiếng Apple. Hãy cùng Tamdamedia chia sẻ cảm xúc phấn khởi của những khách hàng may mắn này khi nhận được thông báo trúng thưởng của Tamda Foods.

Vợ chồng anh Nguyễn Quốc Lượng, khách hàng trúng giải nhất – 01 Apple iPhone 12 Pro Max

Hai vợ chồng anh Lượng đã cười lớn khi nhận được cuộc gọi của đội ngũ Tamda Promo 2021. Anh Lượng nói một cách hài hước: “anh là đàn ông, anh thích ô tô cơ. Cái này chắc chị em phụ nữ sẽ thích hơn.” Quả vậy, tiếng cười của chị vẫn chưa tắt qua điện thoại. Chị nói: “Rất phấn khởi và bất ngờ, gia đình tôi đã lấy hàng ở Tamda nhiều năm lắm rồi, nhưng năm nay mới được trúng thưởng nên vui lắm.” Khi được hỏi về việc trước đó có hi vọng gì vào việc sẽ trúng thưởng hay không, chị trả lời: “Cũng mong chứ, tại vì đã tham dự nhiều năm rồi mà chưa trúng thưởng lần nào cả. Cho nên tôi nghĩ là chỉ cần trúng giải, dù nhỏ hay lớn thì đều rất vui.”

Vợ chồng anh Lượng cũng chia sẻ thêm: “Nhà mình lấy hàng của Tamda được 5 năm rồi, tuần nào cũng lấy hàng, không có tuần nào không. Hàng Tamda rất là chuẩn, nhất là về chất lượng, tôi bán nên tôi biết. Ví dụ như lấy hàng của các công ty khác thì khi bán nó sẽ chậm hơn. Đặc biệt hạn sử dụng của hàng ở Tamda thường dài hơn.”

Với chỉ đơn hàng từ 5000 korun trở lên, khách hàng đã có đủ điều kiện để tham gia bỏ phiếu bốc thăm trúng thưởng trong chương trình tổng cộng 8 tuần Tamda Promo 2021. Và mới chỉ tuần đầu tiên, cửa hàng của vợ chồng anh Nguyễn Quốc Lượng đã có tới 15 chiếc phiếu được bỏ vào thùng bốc thăm.

Vì vậy, sau may mắn lần này, anh chị rất tự tin và hào hứng để tiếp tục tham gia các vòng tiếp theo với hi vọng được nhận thêm nhiều món quà giá trị khác. Đặc biệt là siêu phẩm Audi Q8 cho năm nay.

Chị Nguyễn Thùy Dương, khách hàng trúng giải ba – 01 Apple Watch Serie 6

“Tôi nghĩ phải thật may mắn mới trúng giải cơ, cho nên tôi chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ trúng thưởng. Nhưng chương trình bốc thăm của Tamda tổ chức thì ai cũng hào hứng tham gia cả.” Chị Dương tâm sự.

Cũng như những người may mắn khác được xướng tên trong chương trình livestream Tamda Promo 2021 tuần thứ nhất, chị Dương nghĩ rằng “nhận được quà to hay quà nhỏ đều sẽ vui.” Chị cười và kể cho nhân viên của chương trình rằng tuần trước chị đặt rất nhiều hàng, thậm chí còn chưa kiểm lại xem mình có bao nhiêu phiếu bốc thăm.

Gia đình chị đã đặt hàng của Tamda Foods từ khá lâu, chị Dương nhớ là từ những ngày đầu tiên có TamdaExpress. Chị chọn dịch vụ vận chuyển của TamdaExpress bởi vì xe nhà chị bé, mà xe Tamda thì chở được lượng hàng rất lớn tới tận cửa, mặt hàng thì phong phú, giá cả lại phải chăng. Cho nên sẽ rất tiện lợi cho các cửa hàng và tiết kiệm thời gian công sức cho người kinh doanh.

Theo chị Nguyễn Thùy Dương, để có thể chiến thắng được giải thưởng lớn nhất là chiếc ô tô Audi Q8 trong Gala Tamda Promo 2021 thì phải cần đến “cực cực nhiều may mắn”, cơ hội tuy nhỏ nhoi nhưng chị vẫn sẽ đặt thêm nhiều hàng của Tamda Foods để “biết đâu mình lại may mắn thêm một lần nữa thì sao?”

Hiện ekip Tamda Promo 2021 chưa liên lạc được với người trúng thưởng giả nhì – 01 Apple AirPods Max, là chị Phạm Thị Hồng Vinh ở Kladno để cùng chia sẻ niềm vui với chị. Hi vọng chị sẽ xem lại livestream cũng như theo dõi các cổng thông tin của Tamda Group để sớm nhận được quà của mình.

Tamda Group xin gửi lời chúc mừng những khách hàng đã may mắn trúng thưởng. Cám ơn quý khách đã tham dự và luôn ủng hộ chúng tôi.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img