hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Tamda hướng tới sự phong phú tối đa

Từ bây giờ, đến với Tamda Foods chi nhánh Praha, quý khách sẽ thấy ngay gian hàng THỊT TƯƠI tại khu vực phía trước khu rau củ quả. Đây là một bước tiến mới nhằm hướng tới đa dạng hóa các loại mặt hàng tại các cửa hàng trực thuộc Tamda Group. Bước đầu, Tamda Foods sẽ triển khai tại chi nhánh Praha, sau đó sẽ lần lượt tới các cửa hàng tại những thành phố khác.

Trong những năm gần đây, Tamda Group đã phát triển mạnh mẽ với gần bốn mươi nghìn chủng loại hàng hóa có mặt trên trang E-shop TamdaExpress cũng như trong các chi nhánh của Tập đoàn. Từ những mặt hàng thực phẩm như bánh kẹo, đồ uống, gia vị, gạo, bột, hàng khô, đồ hộp, đồ đông lạnh… đến các sản phẩm dành cho gia đình như drogerie, đồ gia dụng, đồ dùng cho trẻ em từ sơ sinh tới tuổi đến trường, đồ chơi, quà tặng hay cả thức ăn cho chó mèo vân vân, đều được bán với số lượng lớn cho các cửa hàng nhập sỉ hay theo số lượng từng chiếc để phục vụ đối tượng dân cư.

Từ năm 2015, Tamda Foods mở rộng khu hàng đồ mát, một loại hàng chiến lược ở thị trường Châu Âu. Sau đó, các mặt hàng RAU CỦ QUẢ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả khách Việt cũng như các nước khác bởi sự phong phú, hấp dẫn, ngon và lạ miệng.

Bên cạnh đó, quầy BÁNH MÌ TƯƠI cũng đã được triển khai một thời gian với số lượng lên tới gần 50 loại và luôn được nướng mới trong ngày từ thứ hai tới chủ nhật.

Và mới đây, với gian hàng THỊT TƯƠI với khoảng trên ba mươi chủng loại, bao gồm cả thịt heo, gà, ngan và bò, công ty Tamda hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trọng lượng của các phần thịt sẽ nằm trong khoảng từ 500gr đến 1kg, được đóng gói theo hình thức hút chân không, bao bì kín như các siêu thị hiện đang thực hiện. Nhiệt độ của tủ lạnh luôn được duy trì từ 1°C đến 4°C để đảm bảo sự tươi ngon cho sản phẩm. Về hạn sử dụng của các loại thịt tươi sẽ là 4-5 ngày. Hơn thế, Tamda Foods còn cung cấp các mặt hàng đặc biệt để phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách Châu Á như: chân gà, đuôi heo, đuôi bò, xương heo, móng giò vân vân.

Trong tương lai, Tamda Foods sẽ có kế hoạch lên kệ cả những loại cá tươi khác nhau, được sơ chế sạch sẽ và đóng gói đảm bảo vệ sinh.

Bữa sáng giàu chất dinh dưỡng?

Chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho con?

Bữa trưa nhiều năng lượng?

Hay bữa tối liên hoan cùng gia đình?

Từ nay, đến với Tamda Foods, bạn hãy yên tâm rằng việc đi chợ sẽ rút ngắn lại vì mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay với giá cả phải chăng nhất.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img