hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Trọng tài Hà Lan điều khiển trận chung kết EURO 2021 giữa Anh và Italia

Trọng tài Bjorn Kuipers được chỉ định cầm còi trận đấu chung kết EURO 2021 giữa Anh vs Italia rạng sáng ngày 12/7 tới.


Trang chủ UEFA vừa công bố thông tin trọng tài người Hà Lan – Bjorn Kuipers được chỉ định cầm còi trận đấu chung kết EURO 2021 giữa Anh và Italia rạng sáng ngày 12/7 tới trên sân Wembley. Trước Euro 2021, ông Kuipers từng cầm còi tại EURO 2012, World Cup 2014, EURO 2016 và World Cup 2018.

Trọng tài Kuipers điều khiến trận chung kết EURO 2021 giữa Anh và Italia. (Ảnh: Getty).
Trọng tài Kuipers điều khiến trận chung kết EURO 2021 giữa Anh và Italia. (Ảnh: Getty).Hỗ trợ cho “Vua áo đen” người Hà Lan ở trận đấu này là 2 đồng hương Sander van Roekel và Erwin Zeinstra, cùng trọng tài thứ tư Carlos Del Cerro Grande người Tây Ban Nha.

Đứng đầu tổ VAR là ông Bastian Dankert (người Đức), hỗ trợ sẽ là các ông Pol van Boekel (Hà Lan) và Christian Gittelmann, Marco Fritz (Đức).

Kuipers bắt đầu sự nghiệp tại Hà Lan từ năm 2005 và gia nhập tổ trọng tài “Elite” của UEFA hồi 2009. Năm 2013, ông bắt chính trận chung kết Europa League giữa Benfica và Chelsea. “Vua áo đen” này cũng cầm còi ở trận chung kết Champions League 2014 giữa Atletico Madrid và Real Madrid.

Thông tin ông Kuipers điều khiển trận chung kết EURO 2021 đã được lộ ra từ ngay trước khi vòng bán kết diễn ra. Khi đó UEFA không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận.

Việc ông Kuipers điều khiển trận chung kết EURO 2021 có thể sẽ khiến các CĐV trung lập không hài lòng khi ở bán kết, trọng tài Hà Lan khác là Danny Makkelie đã có nhiều quyết định được cho đã mang đến nhiều lợi thế cho ĐT Anh trước Đan Mạch ở bán kết./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img