hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Khách hàng Nguyễn Xuân Thành trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8

Gala Dinner Tamda Promo 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về khách hàng Nguyễn Xuân Thanh với lá phiếu 1010100475201. Anh đã trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8.

21:25

Khách hàng có lá phiếu 1010100475201 đã trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8. Đó chính là khách hàng Nguyễn Xuân Thành đến từ Brno.

Niềm vui bất ngờ đã đến với ông Nguyễn Xuân Thành đến từ Brno. Anh là khách hàng có lá phiếu được lựa chọn trong livestream tuần 1 của chuỗi sự kiện Tamda Promo 2021.

Ông Hranička Miloš và ông Hoàng Đình Toàn trao chìa khóa và tặng hoa cho khách hàng trúng giải.
Ông Nguyễn Xuân Thành nhận xe.

21:00

Chính thức bốc thăm lá phiếu duy nhất may mắn nhận giải thưởng lớn nhất của Tamda Promo 2021. Ông Hranička Miloš, quản lý cấp cao phụ trách mảng thực phẩm và đồ uống – đại diện nhà tài trợ kim cương Nestlé Česko s.r.o sẽ là người trực tiếp bốc thăm lá phiếu này.

20:50

Màn trình diễn độc đáo và ấn tượng của nhóm nhảy Pyroterra tại Séc trong đêm Gala.

Ban tổ chức bốc thăm vị khách may mắn trong Gala Dinner Tamda Promo 2021 nhận phần thưởng may mắn 10 ngàn Korun.

Ông Hoàng Đình An – Giám đốc Tamda Foods chi nhánh Ústí nad Labem bốc thăm 3 lá phiếu may mắn trong đêm gala.

20:35

Ban tổ chức trao giải thưởng cho 3 vị khách hàng trúng giải tuần 8 livestream bao gồm:

Khách hàng Nguyễn Trí Kiên – Trúng giải thưởng Apple Watch

Khách hàng Nguyễn Văn Phước – Trúng giải thưởng Apple Air Pods.

Khách hàng Nguyễn Văn Thắng – Trúng giải Apple iphone 12 Pro Max.

Riêng khách hàng Nguyễn Văn Thắng không thể tham gia Gala, ban tổ chức đã gửi quà đến địa chỉ nhà tại Brno.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng trúng giải tuần 8.

20:00

Ca sỹ Adéla Částková biểu diễn tại đêm Gala.

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia biểu diễn ở sự kiện này và tôi cảm thấy rất hào hứng. Sân khấu ở đây rất rộng và đẹp, tôi cũng có cả những dancer của mình và tôi tự tin rằng sẽ mang đến tiết mục hay trong sư kiện này. Tôi hầu như đều hát những bài hát do mình viết lời, một số tác phẩm tôi hát cover và cũng có lúc tôi hát những bài do người khác sáng tác. Tôi thực sự rất vui khi có mặt ở đây“, nữ ca sỹ Adéla Částková.

Ca sỹ Adéla Částková.

17:00 – 19:50

Vì sự kiện diễn ra giữa lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp tại Séc, nên mỗi vị khách đến tham dự Gala Dinner Tamda promo 2021 đều phải chứng minh khả năng miễn nhiễm

Khi được đeo chiếc vòng màu xanh này thì người đó đã được xác minh âm tính hoặc miễn nhiễm với COVID-19.

Đây là cách ban tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo an toàn mỗi vị khách tham gia.

“Năm nay do tình hình dịch bệnh nên chúng tôi cũng tuân theo các quy định của Chính phủ cho nên chúng tôi cũng thực hiện 1 cách nghiêm túc các lệnh của Chính phủ. Chúng tôi cùng đội ngũ Marketing đã chuẩn bị suốt hơn 1 tháng ròng. Cao điểm là 1 tuần gần đây là tất cả mọi người đều tập trung vào hội trường để có sân khấu rất hoành tráng  mà các bạn thấy trong gala ngày hôm nay“, ông Lê Minh Cầu – Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem

Sau khi checkin, những người tham dự đã được thưởng thức những ly rượu vang và thưởng thức những món quà đến từ các đối tác và nhà tài trợ Tamda Promo 2021.

“Chúng tôi là công ty cung cấp mặt hàng rượu vang lớn nhất tại Tamda Foods và chúng tôi rất vinh dự khi có thể mời các vị khách tại sự kiện này bằng rượu vang. Chúng tôi đã hoạt động và đồng hành cùng Tamda Foods 10 năm rồi. Chúng tôi đã đồng hành cùng sự kiện Tamda promo này từ khi nó bắt đầu. Chúng tôi chúc 80 vị khách được lựa chọn tham gia Gala sẽ có một buổi tối thật thú vị và thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng“, Đại diện Ikdrinks s.r.o.

Đại diện Ikdrinks s.r.o.

Gala Dinner Tamda Promo 2021 có sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Ông Thái Xuân Dũng cùng phu nhân. Tham tán thương mại – Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy cùng các cán bộ Đại sứ quán VN tại Cộng hòa Séc; ông Hoàng Đình Thắng – Chủ tịch Liên hiệp Hội người VN tại châu Âu cùng phu nhân; ông Nguyễn Duy Nhiên – Chủ tịch Hội người VN tại CH Séc cùng phu nhân; ông Petr Nedvědický, Thị trưởng thành phố Ústí nad Labem cùng phu nhân; cùng các vị Phó Chủ tịch trung ương Hội người VN tại CH Séc, Phó chủ tịch Hội người Séc gốc Việt, Chủ tịch Hội người VN tỉnh Ústecký, Chủ tịch các Chi hội người VN tại Usti nad Labem và Teplice.

Nhà tài trợ kim cương cho Tamda Promo 2021 là công ty Nestlé Česko!!!

Các nhà tài trợ chính: FERRERO; KMV; MASPEX; MATTONI 1873; Unilever; Silisan; Orkla; Mars Czech s.r.o.; Mondelez Czech Republic s.r.o. Cùng các nhà tài trợ: U.T.C.,spol. s r.o. (UTC); Emco; Johann Kotányi; Comperio; Al namura; Melitrade; TOAL; Henkel; Dr. Oetker; Josef Manner s.r.o.; Buda Mont; Kreyenhop; Kofola; Mapa Spontex CE s.r.o.; Hom mali.

Tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng của nhóm nhảy Pyroterra.

Phát biểu khai mạc Gala Dinner Tamda Promo 2021, ông Hoàng Đình Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tamda cho biết: Khai trương công ty vào tháng 3 năm 2011, đến nay Tổng Công ty Tamda Foods đã phát triển thành Tập đoàn Tamda. Trải qua 10 năm trên thương trường, Tamda Group đã luôn thể hiện vị thế và khẳng định hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chất lượng đến các quý đối tác và khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước sở tại.

Ông Hoàng Đình Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tamda phát biểu khai mạc.

Tập đoàn Tamda vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên và phát triển bằng việc mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh. Với chuỗi siêu thị tại Praha, Brno, Ústí nad Labem, cùng sự lớn mạnh của TTTM Tamda tại Ústí nad Labem, Tập đoàn Tamda đã tiếp tục gây dựng và hoàn thiện vận hành Trung tâm phân phối tại Hostivice và dịch vụ giao hàng nhanh Tamda Express. Mới đây, vào 24.5.2021, Tập đoàn Tamda đã khai trương Trung tâm phân phối thứ 2 tại Thành phố Brno nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng và các quý đối tác tại khu vực Nam Morava.

Với phương châm không ngừng phát triển, chúng tôi đã và đang có những kế hoạch phát triển thêm các chi nhánh ở một số thành phố lớn trong CH Séc và đặc biệt chú trọng đến chất lượng và các dịch vụ cung cấp, phục vụ khách hàng khắp các vùng miền tại Séc.

Từ tháng 3.2020 đến nay, tình hình của thế giới với rất nhiều khó khăn chung do đại dịch COVID-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội và kinh tế. Nhưng không vì thế mà chúng tôi chùn bước, chúng tôi vẫn nỗ lực từng ngày, khắc phục mọi khó khăn, thách thức để tìm những cơ hội phát triển cho riêng mình. Nhờ sự đoàn kết, gắn bó của các cán bộ, công nhân viên, Tamda group vẫn vươn mình lớn mạnh dù ở giữa tâm dịch. Cùng với đó, Tamda Group đã đồng hành cùng cộng đồng người Việt, cùng người dân sở tại, cùng Chính phủ và Nhà nước Cộng hòa Séc tuân thủ các quy định chặt chẽ phòng dịch tại doanh nghiệp, hỗ trợ cộng đồng và người dân bản địa vượt qua khó khăn của đại dịch, đặc biệt, tham gia cứu trợ tức thì đối với người dân Nam Morava sau cơn bão và lốc xoáy tàn khốc vừa qua“, ông Hoàng Đình Toàn.

Ông Hoàng Đình Toàn cũng nhấn mạnh: Tamda Group luôn trân trọng sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó với Tamda Group trong hơn 10 năm qua của các quý đối tác, quý khách hàng. “Với tinh thần đó, Tập đoàn Tamda mong muốn và hi vọng tiếp tục được đồng hành cùng phát triển với các quý đối tác và khách hàng trong những năm tháng tiếp theo, để chúng ta lại được gặp nhau, cùng tri ân, cùng chúc mừng sự thịnh vượng trong những dịp như Tamda Promo này”.

Cũng tại sự kiện, ông Thái Xuân Dũng – Đại sứ Việt Nam tại Séc đã đánh giá cao sự phát triển của Tập đoàn Tamda trong hơn 10 năm qua.

Đại sứ Thái Xuân Dũng cùng phu nhân.

“Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tamda Foods đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp lớn tại Séc với 01 Trung tâm thương mại, 02 Trung tâm phân phối, 03 siêu thị và hơn 500 Đối tác kinh doanh lâu năm ở sở tại và quốc tế cùng hơn 30 ngàn khách hàng thường xuyên.

Với sự lớn mạnh đó, ngày 11/8/2020, Tamda Foods đã phát triển thành Tập đoàn Tamda (Tamda Group), sự kiện trên là dấu mốc quan trọng, là bước ngoặt lớn nhất từ khi thành lập và cũng là thành quả của 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển của Tamda Group
“, Đại sứ Thái Xuân Dũng phát biểu.Đại sứ ghi nhận những đóng góp thiết thực, hiệu quả của Tập đoàn Tamda cho sự phát triển kinh tế – xã hội của CH Séc, tạo ra nhiều việc làm với thu nhập ổn định cho người Việt Nam tại Séc cũng như người dân sở tại, Tamda Group thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện kịp thời giúp đỡ người Việt, người dân, chính quyền sở tại cũng như hướng về quê hương đất nước. Cụ thể như hoạt động quyên góp, trao tặng các hàng hóa thiết yếu, tiền mặt trong nỗ lực phòng chống đại dịch Covid 19 của Chính phủ và người dân hai nước Việt Nam và Séc.

Ông Hranička Miloš, quản lý cấp cao phụ trách mảng thực phẩm và đồ uống – đại diện nhà tài trợ kim cương Nestlé Česko s.r.o cũng đã có bài phát biểu tại đêm Gala đặc biệt này của Tập đoàn Tamda. Tại đây, ông đánh giá cao sự hợp tác bền chặt giữa hai bên trong suốt thời gian qua.

Ông Hranička Miloš đại diện nhà tài trợ kim cương Nestlé Česko s.r.o

Trong nhiều năm qua, từ khi Nestlé Česko s.r.o hợp tác cùng Tamda Foods, cho đến nay sự hợp tác giữa 2 công ty không những đã phát triển hơn, mà còn gắn bó bền chặt hơn. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, sự hợp tác và tôn trọng lẫn nhau là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Những giá trị đó đã luôn được chia sẻ giữa 2 công ty chúng ta, đây là điều khiến tôi thực sự vui mừng. Tôi cũng tin chắc rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục trong nhiều năm tiếp theo và tôi rất trông chờ vào điều đó“, ông Hranička Miloš

Ông Hranička Miloš cũng chính là người sẽ bốc thăm ra lá phiếu may mắn nhất cho đêm gala đặc biệt này.
” Đó chính là chiếc xe Audi Q8 và tôi cũng phải nói thêm rằng, bản thân tôi cũng có góp phiếu tham dự, vì quả thật phần quà này quá tuyệt vời”.

Ông Hranička Miloš chia sẻ thêm: “Cách đây 2 năm tôi đã có cơ hội tham gia Gala…. Tôi rất mong đợi vào buổi tối ngày hôm nay, không chỉ vì Tamda và Nestle là đối tác trong nhiều năm mà cũng vì trong các sự kiện gala lần trước mọi chuyện diễn ra thật tuyệt vời. Tôi muốn chúc cho 80 người may mắn tham gia vào vòng quay hôm nay sẽ luôn thành đạt trong cuộc sống và trong công việc. Tôi chúc TamdaGroup luôn phát triển thịnh vượng“.

Cùng với cảm xúc chung của sự kiện, ông Petr Nedvědický – Thị trưởng thành phố Ústí nad Labem cũng không giấu được sự hào hứng của mình. “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Gala Dinner Tamda Promo 2021. Tôi đã vinh dự được tham dự khi trung tâm thương mai Tamda khai trương, cũng từ đó tôi có mối quan hệ mật thiết và hợp tác với cộng đồng người Việt Nam tại Usti nad Labem. Tôi cảm thấy rất hào hứng với sự kiện này. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến những người được lựa chọn để tham gia vòng quay may mắn tại sự kiện này. Tôi chúc mọi người có thể chiến thắng mặc dù giải thưởng chỉ có hạn, nhưng chúng ta đều cảm thấy rất hứng thú với các hoạt động tại sự kiện này. Tôi cũng cho rằng Tamda xứng đáng với những thành quả mà họ đã đạt được cho đến ngày hôm nay. Tôi hi vọng rằng những thành viên của Tamda Group cũng luôn là những người Việt với những tấm lòng tốt đẹp và nhân hậu như những người Việt Nam mà chúng tôi có cơ hội tiếp xúc tại Usti Nad Labem“, Ông Petr Nedvědický.

Ông Petr Nedvědický – Thị trưởng thành phố Ústí nad Labem

Chương trình Tamda Promo năm nay diễn ra với rất nhiều điều đặc biệt, năm 2021 – năm đánh dấu tròn 10 năm, công ty Tamda Foods đi vào hoạt động và đồng hành cùng toàn thể quý khách hàng, quý đối tác.

Năm nay cũng là năm đầu tiên, sau khi công ty Tamda Foods đã đạt được một sự thay đổi lớn khi phát triển thành tập đoàn Tamda – Tamda Group

Khác với mọi năm, chương trình năm nay được diễn ra tại Trung tâm thương mại Tamda ở thành phố Usti nad Labem, Đây cũng là TTTM đầu tiên thuộc sở hữu của tập đoàn Tamda được khai trương và đi vào hoạt động năm 2019.

10 năm, con số 10 tượng trưng cho sự may mắn, trọn vẹn và luôn luôn mang theo những ý nghĩa đặc biệt. Vì vậy giải đặc biệt của Tamda Promo năm nay cũng vô cùng giá trị: Và ngày hôm nay chúng ta ở đây để cùng nhau đi tìm chủ nhân của Siêu phâm Audi Q8 trị giá gần 2.500.000 Korun.

Trong 8 vòng chơi tuần đã diễn ra, khi mua hàng tại cửa hàng Tamda hoặc đặt hàng qua dịch vụ TamdaExpress khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những phiếu bốc thăm trúng thưởng. Hàng tuần BTC cùng nhà tài trợ sẽ bốc thăm các giải thưởng tuần, iPhone, Airpods Max, Apple Watch và trọn ra 10 khách hàng bước vào vòng Gala.


Anh Phạm Quang Đạt – Khách hàng tham gia Gala Dinner Tamda Promo 2021

“Tôi rất vinh dự khi được tham dự gala hôm nay của Tập đoàn Tamda tổ chức. Tôi hôm nay đến đây thay cho vợ tôi là Nguyễn Thị Quyên. Tôi cũng rất may mắn là phiếu cuối cùng của tuần cuối cùng quay và đã được vào. Thực sự tôi rất hồi hộp và rất là run khi được tham dự chương trình hoành tráng như thế này. Tôi bán Potraviny từ năm 2012 và cũng là khách hàng của Tamda từ đó đến bây giờ. Chúc tất cả mọi người trong 79 người ngày hôm nay ai cũng có cơ hội để rinh phần quà may mắn về mình“, anh Phạm Quang Đạt chia sẻ.

Theo ban tổ chức, 20h40 sẽ bắt đầu diễn ra hoạt động bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8 – giải thưởng lớn nhất trong chương trình tri ân khách hàng của Tamda Group trong năm 2021.

Kết quả sẽ được công bố vào lúc 20h50 – 21h00 ngày 16/7.

Ông Hranička Miloš, quản lý cấp cao phụ trách mảng thực phẩm và đồ uống – đại diện nhà tài trợ kim cương Nestlé Česko s.r.o. sẽ là người bốc thăm lá phiếu may mắn này.

Hãy cùng chúng tôi đón xem và dự đoán xem ai sẽ là người may mắn nhất Gala Dinner Tamda Promo 2021.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img