QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tamda Promo 2021: “Chị trúng thưởng hả em?”

Một nửa hành trình của chương trình Tamda Promo 2021 đã trôi qua, chúng ta lại có thêm 3 khách hàng may mắn nữa của tuần thứ tư, và 10 khách hàng sẽ tham gia Gala Tamda Promo để chọn ra chủ sở hữu của Audi Q8. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của 3 vị khách hàng may mắn của tuần này.

Giải nhất: 01 iPhone 12 Pro Max

Công ty Nová Slunce s.r.o. của anh Đỗ Văn Cường – Khách hàng Modřice

Khi nhân viên của Tamda Promo gọi điện nói rằng muốn báo tin vui, anh đã rất hài hước đùa thêm rằng “vậy à, khi nào chuyển hàng thì gửi cho anh chìa khóa Audi Q8 luôn nhé!”

Anh Cường là một khách hàng của TamdaExpress. Tuy rằng mới chỉ đang nhập hàng để chuẩn bị khai trương nhưng anh đã trở thành người may mắn trúng thưởng giải nhất Tamda Promo tuần thứ tư, một chiếc iPhone 12 Pro Max.

Khách hàng Đỗ Văn Cường cảm thấy rất thú vị và rất vui vì nhận được món quà này của Tamda. Anh cũng đánh giá rất cao các dịch vụ của Tamda Foods và khẳng định chắc chắn sẽ tiếp tục đặt hàng không phải chỉ vì nhận được món quà này.

“Vậy thì anh phải mua thêm nhiều hàng mới được! Hi vọng sẽ trúng được Audi Q8”

Giải nhì: 01 Apple AirPods Max

Thân Thị Xuyên – khách hàng Praha

“Chị trúng thưởng hả em?”

Chị Xuyên đã bật cười hỏi ngay khi nhân viên giới thiệu mình gọi điện từ chương trình Tamda Promo. Chị là bà chủ một cửa hàng thực phẩm nhỏ tại Praha. Mỗi tuần cửa hàng của chị nhập hàng từ Tamda 2 lần, tuần vừa rồi là 8 lá phiếu.

Từ ngày đầu tiên mở quầy là chị đã đặt hàng của Tamda, vì quầy chỉ có mình chị nên dịch vụ của TamdaExpress thực sự là một giải pháp tối ưu. Hơn nữa quầy của chị nhỏ, nhiều hàng có thể nhặt lẻ được nên chị thấy rất phù hợp. Giá cả của Tamda so với thương trường là rất phải chăng.

Nhận được quà thì chị rất là vui, cậu con trai của chị bảo là “con thích cái điện thoại cơ” nhưng chị nói cứ nhận được quà là vui rồi. Lần sau biết đâu mình còn trúng được cái ô tô, cứ hi vọng thôi.

“Chị đang ngồi ghi hàng để chuẩn bị đặt hàng tiếp đây!”

Giải ba: 01 Apple Watch Serie 6

Phạm Văn Khu – Khách hàng Česká Lípa

“Thế thì mừng quá! Từ hồi công ty mở ra tới giờ tôi mới nhận được giải thưởng. Trước đây tôi liên tục lấy hàng ở Praha, nhưng từ ngày chuyển về đây thì hai năm nay chỉ đặt qua TamdaExpress.” Đó là những tâm sự mà anh Phạm Văn Khu đã chia sẻ với nhân viên của Tamda Promo.

Anh cũng nói thêm về lý do gia đình mình chọn Tamda để đặt hàng là vì mặt hàng phong phú, đủ để bán trong cửa hàng còn nhân viên thì phục vụ rất tốt.

Một lần nữa xin chúc mừng những vị khách may mắn của Tamda Promo 2021.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img