TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Truy tìm doanh nhân đi xe Porsche đã mất tích trong TTTM Sapa, Praha 4

Cảnh sát hình sự vùng Blanensko đang tìm kiếm một người đàn ông bị mất tích tên là Jan Vaculík, 56 tuổi đến từ Černá Hora. Những hình ảnh do Camera an ninh ghi lại cho thấy người đàn ông này đã xuất hiện tại TTTM Sapa của người Việt tại Praha 4, Cộng hòa Séc.

Gia đình cho biết, vào sáng thứ Hai, anh Jan Vaculík rời khỏi nhà bằng chiếc xe VW Golf combi được thuê của tiệm sửa xe để đến Praha vì một cuộc họp kinh doanh.

Video do camera an ninh cung cấp cho Cảnh sát hình sự Séc

Trên đường đi, anh ta đi lấy chiếc Porsche Cayenne của mình từ tiệm sửa xe gần Praha và trả lại chiếc xe đã thuê ở đó.

Các thành viên trong gia đình đã báo cảnh sát rằng anh ta đã mất tích vào tối thứ Hai, ngày 26 tháng 4. Gia đình đã thông báo sớm với cảnh sát bởi thường thì anh ta rất hiếm khi không liên lạc với gia đình khi có việc đột xuất. Nhưng gia đình đã không liên lạc được với anh ta trong suốt thời gian khá lâu.

Cảnh sát hình sự đã phát hiện anh ta đã đến TTTM Sapa, Praha và đỗ xe Porsche Cayenne của mình tại bãi đỗ xe của chợ.  Việc di chuyển của người đàn ông mất tích ở đó đã bị camera an ninh của TTTM Sapa ghi lại. Tuy nhiên, cảnh sát cũng đã điều tra và phát hiện ông đã không đến cuộc họp như đã nói với gia đình.

Camera an ninh của Tamda Foods ghi lại hình ảnh người đàn ông mất tích
Những hình ảnh về người đàn ông mất tích đa được Camera an ninh ghi lại

Ngoài ra, các nhân viên an ninh tại TTTM Sapa cho biết, trong cuộc tuần tra vào tối hôm đó, họ đã phát hiện chiếc xe Porsche Cayenne vẫn đỗ xe tại bãi đậu mà không rõ chủ nhân.

Trong chiếc xe Porsche Cayenne, cảnh sát đã phát hiện giấy tờ tùy thân và 1 số đồ dùng cá nhân. Điện thoại của anh ta thì không thể liên lạc được.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra tuy nhiên vẫn chưa thể tìm thấy người doanh nhân này.

Cảnh sát đã phát đi thông báo kêu gọi người dân hãy thông báo cho cảnh sát hình sự qua đường dây nóng 158 nếu nhìn thấy người đàn ông này. Cảnh sát hình sự chân thành cảm ơn sự hợp tác của mọi người.

Dưới đây là hình ảnh về người đàn ông đã mất tích.

Có thể là hình ảnh về 1 người, râu và kính mắt
Có thể là hình ảnh về 1 người, cây và ngoài trời

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img