Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

NHẬN DẠNG ĐIỆN TỬ Ở CỘNG HÒA SÉC

Bạn muốn không phải ra Sở thuế, hay Phòng bảo hiểm xã hội, hay ra hãng Bảo hiểm y tế, hay tra cứu sở hữu Bất động sản, muốn biết hiện nay Bằng lái xe của mình bị phạt bao nhiêu điểm, với Internet ngày nay các Cơ quan quản lý này đã cho phép bạn truy cập.

Tuy nhiên Bạn phải chứng mình đó thực sự là Bạn chứ không phải là ai khác và đó là lý do để ra đời Công cụ nhận dạng Điện tử. Chỉ sau khi bạn được nhận dạng thì các cổng thông tin mới mở cho bạn vào và bạn có thể xem các dữ liệu mà Quản lý nhà nước hay các tổ chức lưu giữ liên quan đến mình.

Chào mừng đến với thế giới nhận dạng điện tử


Cổng thông tin nhận dạng là cửa ngõ của bạn vào thế giới của các dịch vụ trực tuyến được cung cấp chủ yếu bởi cơ quan hành chính nhà nước. Bạn có thể tìm thấy danh sách các dịch vụ được cung cấp tại đây.

e-identita.cz KLÍČ K ELEKTRONICKÝM SLUŽBÁM - ochranná známka, majitel Česká  republika - Správa základních registrů | Kurzy.cz

Để có quyền truy cập vào các dịch vụ trực tuyến này, bạn cần thực hiện xác thực từ xa an toàn và đảm bảo danh tính của mình. Phương tiện nhận dạng của bạn sẽ được sử dụng cho việc này, có thể được coi là chìa khóa tưởng tượng để mở cổng nhận dạng.

Zapomeňte na eIdentitu. Nově se to bude jmenovat Identita občana – Živě.cz

Các công cụ nhận dạng được ban hành theo Đạo luật số 250/2017 Sb., Về nhận dạng điện tử và trong giai đoạn hiện nay đó là:

1- Chứng minh nhân dân có chip điện tử liên lạc được kích hoạt được cấp sau ngày 1 tháng 7 năm 2018,

2- NIA ID – một thiết bị nhận dạng do nhà nước cung cấp dựa trên sự kết hợp của tên, mật khẩu và mã SMS, trước đây được gọi là tài khoản người dùng, OTP hoặc UPS, được cung cấp miễn phí,

3 – Khóa di động của Chính phủ điện tử – một phương tiện nhận dạng được nhà nước cung cấp miễn phí, đại diện cho việc sử dụng đăng nhập mà không cần nhập thêm mã xác minh,

4- Các công cụ nhận dạng khác do các tổ chức tư nhân cấp.

Để dễ hiểu hơn, đây là các chìa khóa để truy cập các dịch vụ trực tuyến thông qua cổng nhận dạng:

Vậy Dữ liệu nào được chuyển khi đăng nhập?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ cần dữ liệu để nhận dạng bạn trong hệ thống của họ. Dữ liệu này được lấy tự động từ Đăng ký dân số, nhưng việc chuyển dữ liệu này phải được sự đồng ý của bạn trong quá trình đăng ký.

Bạn có thể cung cấp thông tin yêu cầu đó sau khi đã Đăng nhập vào hồ sơ của mình trên Cổng thông tin Điểm Quốc gia – Národní bod

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img